Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)
Chuyển giao công nghệ

Công nghệ sản xuất Xỉ Titan của SQC được các chuyên gia quốc tế đánh giá không chỉ tiên tiến nhất khu vực mà còn đạt tiêu chuẩn cao về độ an toàn, không gây ô nhiễm môi trường. Với mong muốn phát triển bền vững, SQC đã gia tăng đầu tư để đạt được độ thân thiện với môi trường như hiện tại.

Việc đưa vào sử dụng lò luyện 6.300KVA đã khẳng định sự đúng đắn trong lựa chọn công nghệ để đầu tư của Công ty. Sau thời gian vận hành, lò luyện công suất 6,300KVA đã khẳng định tính năng vượt trội về các chỉ tiêu kỹ thuật và kinh tế so với loại lò luyện có công suất thấp 2.500KVA hay 3.500KVA.

Với khát vọng góp phần ghi tên Việt nam lên bản đồ các nước sản xuất các sản phẩm từ quặng Titan trên thế giới, SQC nhắm đến các mục tiêu xa hơn và cao hơn như sản xuất Sponge, Dioxit Titan và hợp kim Titan, là những sản phẩm chế biến sâu từ xỉ Titan. Những sản phẩm trên là nguyên liệu để phục vụ cho các ngành công nghiệp có những yêu cầu kỹ thuật cao như ngành công nghiệp ô tô (ống khí thải), điện (hệ thống giải nhiệt…), hàng không vũ trụ (vỏ máy bay, tên lửa,…), y tế… Chính những điều đó sẽ tạo ra giá trị gia tăng cho các nhà đầu tư, đồng thời đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội, đặc biệt hơn, đó sẽ là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của khoa học công nghệ Việt Nam.

Với mong muốn sát cánh cùng các doanh nghiệp khai thác, chế biến trong ngành Titan ở Việt Nam, SQC sẵn sàng chuyển giao công nghệ một cách có chọn lọc cho các doanh nghiệp nhằm thực hiện chủ trương của Nhà nước, nâng cao giá trị, tạo thêm giá trị gia tăng cho sản phẩm Titan - nguồn tài nguyên quốc gia và hơn nữa là góp phần bảo vệ môi trường; tăng giá trị xuất khẩu, đóng góp tốt hơn nữa cho ngân sách quốc gia, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước.

chuyen-giao-cong-nghe