Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)
SQC lọt vào Top 1.000 Doanh nghiệp đóng thuế thu nhật cao nhất cả nước

 

Ngày 18/10/2011 Vietnam Report chính thức công bố SQC lọt vào bảng xếp hạng 1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam năm 2011-V1000.

Bảng Xếp hạng V1000 được xây dựng dựa trên kết quả điều tra, xử lý và kiểm chứng dữ liệu độc lập của Vietnam Report. Thông tin và dữ liệu của các doanh nghiệp xếp hạng được tham chiếu từ cơ sở dữ liệu VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; hệ thống cơ sở dữ liệu hơn 250.000 doanh nghiệp Việt Nam trên toàn quốc của Vietnam Report (VNR Biz Database), dữ liệu từ 2 sàn chứng khoán HOSE và HNX, và đặc biệt là từ hơn 3000 hồ sơ các doanh nghiệp gửi về kiểm chứng và đối chiếu trên nguyên tắc đảm bảo tính khách quan với phương pháp luận tuân thủ theo chuẩn mực quốc tế của các bảng xếp hạng tương tự trên thế giới. Đây là năm thứ hai V1000 được công bố để ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp về thuế thu nhập lớn nhất trong ba năm liên tiếp (2008-2010) cho ngân sách quốc gia. Thông tin chi tiết và danh sách được đăng tại website: http://www.v1000.vn

SQC là thành viên của Tập đoàn SGI, hiện tại SQC đang niêm yết giao dịch tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) với mã chứng khoán SQC và là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực khai thác và chế biến xỉ Titan. Các sản phẩm chính của SQC bao gồm: Quặng thô khai thác tại các mỏ có hàm lượng TiO2 30% - 40%; Zircon-sand, Rutile; quặng tinh với hàm lượng TiO2 52%; đặc biệt nhất là sản phẩm xỉ Titan với hàm lượng TiO2 từ 85 đến 93% đã khiến cho tất cả các bạn hàng trên khắp thế giới ngạc nhiên về sự ổn định, đồng đều của chất lượng xỉ. Chính vì thế, nên thời gian qua, đã có rất nhiều các đối tác hàng đầu thế giới đã tới thăm SQC và tìm kiếm cơ hội hợp tác như Tập đoàn Hàng Không Vũ trụ Quốc phòng Châu Âu (EADS), Nippon Steel… Ngoài ra, SQC liên tục được đón tiếp các Lãnh đạo cao cấp của Chính phủ, các Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ, Pháp, Úc, Canada tới thăm Nhà máy tại huyện Mỹ Thành, Bình Định.

IMG 0096

Tin: Thu Giang

Ảnh: Giang Sơn